Sáng ngày 19/6, HĐND xã Tân Lợi tổ chức kỳ họp (chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 -2026. Đến dự có đồng chí Chau Chanh Đô Ra – Đại diện Ban Pháp chế HĐND thị xã.

Kỳ họp đã thông qua Tờ trình về nhân sự Ban kiểm phiếu; thông qua Tờ trình về việc bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khoá XII, nhiệm kỳ 2021 -2026. Cũng tại kỳ họp, các vị đại biểu HĐND xã đã tiến hành bỏ phiếu bầu đồng chí Khon Vi Khan, Phó Chủ tịch UBND xã An Cư giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Tân Lợi, nhiệm kỳ 2021 -2026.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Chau Chanh Đô Ra – Ban Pháp chế HĐND thị xã bày tỏ sự tín nhiệm của thị uỷ, UBND thị xã cũng như đại biểu HĐND xã đối với đồng chí Khon Vi Khan. Tại đơn vị công tác mới, đồng chí cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, học tập, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Huyền Linh – Trung tâm VH-TT-TT