Xã đoàn Tân Lợi thực hiện nhiều công trình, phần việc hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”

Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” do Trung ương đoàn phát động, xã đoàn Tân Lợi đã tổ chức thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực hưởng ứng ngày chủ nhật xanh năm 2024.

Với phương châm làm cho môi trường xanh – sạch – đẹp, các bạn đoàn viên đã tham gia sôi nổi, nhiệt tình trong các hoạt động như: Tổ chức làm vệ sinh môi trường và trồng hơn 200 cây xanh tại các tuyến đường Liên ấp; tổ chức thu rom rác thải; tháo gỡ bảng quảng cáo không đúng quy định, lồng ghép tuyên truyền người dân giữ gìn môi trường, phòng, chống các loại dịch bệnh. Việc thực hiện các phong trào “Ngày chủ nhật xanh” đã góp phần cải tạo cảnh quan, bảo vệ môi trường, đồng thời làm chuyển biến mạnh mẽ ý thức của người dân, đưa phong trào ngày một lan tỏa trong toàn xã hội, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia.

Thông qua các hoạt động đã phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ xã Tân Lợi, góp phần tuyên truyền ý nghĩa việc giữ gìn vệ sinh môi trường, đẩy lùi dịch bệnh, chung tay cùng địa phương giữ vững các tiêu chí xã nông thôn mới.

Huyền Linh- Trung tâm VH-TT-TT